Makro x Lotus’s Career Talk EP.2

กลับมาอีกครั้งกับงาน Career Talk สุดยิ่งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้ได้พบกับผู้บริหารจากสายงานโดยตรงอย่างใกล้ชิด ที่ไม่ได้มาแค่ทีม HR เท่านั้น ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน เพราะยกขบวนมาพร้อมกันทั้ง Makro และ Lotus’s พร้อมเล่าถึงแต่ละสายงานที่เหมาะกับที่คนกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนสายงาน เพราะงานนี้เรามากับ 8 สายงานยอดฮิต
ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00-12:30 น.
 
ผ่านช่องทาง: Online Meeting Zoom, YouTube/ Facebook CareerVisa Thailand และ Lotus’s Career
 
โอกาสที่คุณจะได้เลือกทำงานกับบริษัทใหญ่ทั้ง 2 มาถึงแล้ว
 
กลับมาอีกครั้งกับงาน Career Talk สุดยิ่งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้ได้พบกับผู้บริหารจากสายงานโดยตรงอย่างใกล้ชิด ที่ไม่ได้มาแค่ทีม HR เท่านั้น ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน เพราะยกขบวนมาพร้อมกันทั้ง Makro และ Lotus’s พร้อมเล่าถึงแต่ละสายงานที่เหมาะกับที่คนกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนสายงาน เพราะงานนี้เรามากับ 8 สายงานยอดฮิต ที่จะทำให้รู้ลึกถึงเบื้องหลังการทำงานในธุรกิจค้าส่งค้าปลีกจากผู้มีประสบการณ์ตรงแบบ Exclusive และสำหรับผู้ที่มองหาการเติบโต เสริมทักษะอย่างเข้มข้นในหลากหลายสายงาน มาฟัง Talk ดีๆกันเลย
 
สามารถเลือกสมัครได้ทั้งกับทาง Makro และ Lotus’s พร้อมได้รับสิทธิพิเศษในการคัดเลือก Resume และเข้าสัมภาษณ์แบบ Fast Track กันเลย
· Makro พบกับคุณ Shuan Wong – Group Chief Transformation Officer, Makro Wholesale Thailand
· Lotus’s พบกับคุณ Thanawat Jirajariyavej – Executive Director, Commercial – Food
และผู้บริหารอีกจาก 8 สายงาน
 
สนใจด้านไหนเลือกลงทะเบียนเข้าฟังได้เลย
1. Commercial
2. Supply Chain
3. Marketing
4. Mall Business
5. Finance & Accounting
6. Technology and Data
7. E-Commerce
8. Format & Operation Development
 
งานนี้ห้ามพลาด!! ลงทะเบียนเลย
ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤศจิกายน 2565
**ฟรี** ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ

Author

  • CareerVisa Team

    รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

How to ราดน้ำมันใส่คนที่กำลังหมดไฟ

หน้าที่หลักของหัวหน้ามักคือการ inspire ราดน้ำมันใส่ไฟแห่งแรงบันดาลใจในตัวลูกน้อง คอยรดน้ำสม่ำเสมอไม่ให้ไฟดับ แต่ตัวหัวหน้าเองเป็นคนเป็นลูกจ้างเหมือนกันที่ไฟในการทำงานขึ้นๆ ลงๆ ได้ไม่ต่างจากคนอื่น

อยากรู้ ทั้งทีมคิดยังไงกับเรา ต้องทำ Team Listening 

ปกติถ้าใครอยากรู้ว่าลูกค้าคิดยังไงกับสินค้าของแบรนด์? ก็มักทำ Social Listening ไปรับฟังเสียงของลูกค้าจากช่องทางต่างๆ เพราะทั้งง่าย สะดวก และต้นทุนต่ำ

พอเป็นแบบนี้ จึงเกิดการคิดย้อนกลับ ว่าถ้าผู้นำอยากรู้ว่าทีมคิดยังไงกับเรา? หรือต้องการหาไอเดียเจ๋งๆ บ้างล่ะ? ก็ต้องทำสิ่งที่เรียกว่า “Team Listening”

เป็นคนขี้สงสัย มีข้อดีมากกว่าที่คิด

มั่นใจว่าต้องมีหลายคนในที่ทำงานที่เป็น “เจ้าหนูจำไม” หรือคนขี้สงสัย คนพวกนี้มักจะตั้งคำถามหรือสงสัยกับอะไรหลายอย่างรอบตัวอยู่ตลอดเวลา แต่รู้หรือไม่ การเป็นคนขี้สงสัยก็มีข้อดีอยู่หลายอย่างเหมือนกัน