Search
Search

เถ้าแก่น้อยแม็คโครโลตัส How to build your entrepreneurial career

เถ้าแก่น้อยแม็คโครโลตัส How to build your entrepreneurial career ช่องทางพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการเข้ามาปฏิบัติงานและเป็นพนักงานของทาง Makro Lotus’s (Fast Track Lane) ในงานทุกคนจะได้รู้ว่า 

  • โปรแกรมนี้คืออะไร?
  • โปรแกรมนี้ดีอย่างไร
  • โอกาสในการเรียนรู้ ประสบการณ์ต่างๆและสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับ

จากวิทยากรของเรา ได้แก่ คุณวสันต์ สินพิทักษ์สกุล ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร และ คุณวาสนา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร (เอเชีย) จากโลตัส

ช้าก่อน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เราได้เชิญรุ่นพี่ที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมนี้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และสิ่งที่ได้รับไปจากโปรแกรมนี้ เรียกได้ว่าได้ฟังจากคนที่เข้าร่วมโปรแกรมจริง มีประสบการณ์จริง ใครที่มีข้อสงสัยเตรียมคำถามของท่านไว้ให้ดี แล้วมาพบกันในงาน

สิ่งที่ทุกคนต้องเตรียมก่อนเข้าร่วมงาน
1. Resume หรือ CV เพราะในงานเราจะมีให้ส่งกันสดๆร้อนๆ ณ ตอนนั้น
2. เตรียมตัวให้พร้อม เพราะหลังจากที่ทุกคนส่ง Resume หรือ CV แล้ว

คนที่ผ่านเกณฑ์จะได้เข้าสู่กระบวนการคัดเลือกต่อไปทันที ปักหมุดวันไว้ได้เลย
– วันเสาร์ที่ 22 เมษายน เวลา 10.00-12.00 น. ผ่านทาง Zoom webinar

สามารถลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/1ioKbRpkhHYsrGzH7

Author

  • CareerVisa Team

    รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

PepsiCo – Top Employer 2024

เรียนรู้วิธีดูแลพนักงานของ ‘เป๊ปซี่โค’ ผู้นำแห่งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่น 4 ปีซ้อนจาก Top Employers Institute ดูเหมือนว่าความสำเร็จของ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่ม ‘เป๊ปซี่’ และมันฝรั่งทอดกรอบ ‘เลย์’ ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นจาก Top Employers Institute สถาบันจัดอันดับนายจ้างที่มีชื่อเสียงระดับโลก ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน

ถูก Lay Off ถูกไล่ออกจากบริษัทกะทันหัน ควรรับมืออย่างไร?

ใจเย็น ๆ หากคุณโดน Lay Off หรือ “ไล่ออก” จากบริษัทที่ทำงานอยู่อย่างกะทันหัน
หลายครั้งที่การ Lay Off ไม่มีการแจ้งเตือนมาก่อน แต่เป็นการที่ทาง HR จะเรียกเราคุยเป็นการส่วนตัว เพื่อชี้แจงข่าวร้ายที่เกิดขึ้นให้พนักงานได้ทำความเข้าใจ

MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us!

#MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us! ไมเนอร์ เปิดบ้านต้อนรับนิสิตนักศึกษา ที่กำลังมองหา “แรงบันดาลใจในการทำงาน” หลังเรียนจบ เพื่อเติบโตในอาชีพที่ใช่สำหรับตัวเอง กับงาน Minor Open House ประจำปี 2023 จัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 ณ