เถ้าแก่น้อยแม็คโครโลตัส How to build your entrepreneurial career

เถ้าแก่น้อยแม็คโครโลตัส How to build your entrepreneurial career ช่องทางพิเศษสำหรับคนที่กำลังมองหาโอกาสในการเข้ามาปฏิบัติงานและเป็นพนักงานของทาง Makro Lotus’s (Fast Track Lane) ในงานทุกคนจะได้รู้ว่า 

  • โปรแกรมนี้คืออะไร?
  • โปรแกรมนี้ดีอย่างไร
  • โอกาสในการเรียนรู้ ประสบการณ์ต่างๆและสิทธิประโยชน์มากมายที่จะได้รับ

จากวิทยากรของเรา ได้แก่ คุณวสันต์ สินพิทักษ์สกุล ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล ธุรกิจค้าส่งแม็คโคร และ คุณวาสนา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบุคลากรและวัฒนธรรมองค์กร (เอเชีย) จากโลตัส

ช้าก่อน ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เราได้เชิญรุ่นพี่ที่ได้เข้าร่วมโปรแกรมนี้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ และสิ่งที่ได้รับไปจากโปรแกรมนี้ เรียกได้ว่าได้ฟังจากคนที่เข้าร่วมโปรแกรมจริง มีประสบการณ์จริง ใครที่มีข้อสงสัยเตรียมคำถามของท่านไว้ให้ดี แล้วมาพบกันในงาน

สิ่งที่ทุกคนต้องเตรียมก่อนเข้าร่วมงาน
1. Resume หรือ CV เพราะในงานเราจะมีให้ส่งกันสดๆร้อนๆ ณ ตอนนั้น
2. เตรียมตัวให้พร้อม เพราะหลังจากที่ทุกคนส่ง Resume หรือ CV แล้ว

คนที่ผ่านเกณฑ์จะได้เข้าสู่กระบวนการคัดเลือกต่อไปทันที ปักหมุดวันไว้ได้เลย
– วันเสาร์ที่ 22 เมษายน เวลา 10.00-12.00 น. ผ่านทาง Zoom webinar

สามารถลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/1ioKbRpkhHYsrGzH7

Author

  • CareerVisa Team

    รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

คนสมาธิสั้นทำงานยาก อยากรู้วิธีทำสมาธิก่อนเริ่มงาน ฟังทางนี้!

น่าจะมีหลายคนที่ประสบปัญหากับการเป็น “คนสมาธิสั้น” และรู้สึกว่านิสัยสมาธิสั้นของตัวเองนั้น กระทบกับการทำงานและการใช้ชีวิตอยู่อย่างมากมาย มาดูกันว่า เราจะสามารถแก้ไขมันได้อย่างไรบ้าง

สยามพิวรรธน์ร่วมทุนพิวอท ดิจิทัล จัดตั้ง “เอ็กซ์โพเนนเชียล”ขับเคลื่อนดิจิทัลแพลตฟอร์มสู่การเติบโตแบบไร้ขีดจำกัด

ปัจจุบัน เทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญต่อการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมาก ทำให้ทุกภาคส่วนต้องปรับตัวตามพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปและนำเทคโนโลยีมาปรับปรุงรูปแบบการทำงานทำให้มีประสิทธิภาพ รวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งธุรกิจชั้นนำต่างๆ เริ่มพัฒนาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น ทำให้หนึ่งในอาชีพที่มาแรงและเป็นที่ต้องการอย่างมากในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นสายงานสายเทค

AI for Everyday Productivity: ปลุกความโปรดักทีฟ เพิ่มเวลาชีวิตด้วย AI

“รู้สึกท้อ หมดไฟ ไม่อยากทำอะไรอีกแล้ว เพราะงานล้นมือไปหมด” คุณกำลังเป็นแบบนี้อยู่หรือเปล่า? ===================           ในโลกการทำงานและการใช้ชีวิตนั้นเต็มไปด้วยความวุ่นวาย หันซ้ายไปก็เจองาน หันขวาไปก็เจองานที่เยอะกว่า หลายคนจึงพยายามนำเทคนิคต่าง ๆ มาใช้ในการบริหารจัดการเวลาและชีวิตของตัวเองให้มีความโปรดักทีฟมากขึ้น แต่ถ้าลองเทคนิคที่ใครก็ว่าดี ก็ยังไม่สามารถจัดระเบียบชีวิตตัวเองได้จะทำอย่างไร?           เมื่อเทคนิคเดิมๆ