Search
Search

OSOTSPA Open House

OSOTSPA Open House โอกาสในการร่วมงานกับ OSOTSPA มาถึงแล้วกับงาน “OSOTSPA Open House” เปิดประสบการณ์และทำความรู้จักกับ OSOTSPA พร้อมกับโอกาสในการร่วมฝึกงานหรือทำงานจริง!! ของนักศึกษาจบใหม่หรือกำลังศึกษาในชั้นปีที่ 3-4 สาย

  • Marketing
  • Information technology (IT)
  • Finance and Accounting

พบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น Talk session จากทีมผู้บริหารและหัวหน้าทีมงาน OSOTSPA ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ แนวคิดการทำงาน ไปจนถึงแนวทางการเติบโตและการพัฒนาตัวเอง เมื่อได้เข้ามาทำงานที่ OSOTSPA และกิจกรรม Workshop จัดเต็มสุดครีเอทีฟเฉพาะงานนี้งานเดียว 

 

MEET THE CEO AND LEADERS 

Talk Session จากทีมผู้บริหารจากโอสถสภา ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ทั้งในการทำ Marketing และ Digital Transformation ให้กับองค์กรที่มีอายุกว่า 130 ปี ที่ขยันสร้างแบรนด์ดัง ออกมาอย่างต่อเนื่องโดย

  • คุณสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ Chief Home & Personal Care and Health Care Officer
  • คุณปาจรีย์ แสงคำ Head of Digital Technology

ที่จะมาร่วมแบ่งปัน ความรู้ ประสบการณ์ และแนวคิดของ OSOTSPA ทั้งในด้านการทำ Marketing และการบริหารอย่างครบวงจรตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ การทำ Digital Transformation ที่ทำให้องค์กรที่มีอายุกว่า 130 ปี ที่ยังสามารถปรับตัวและสร้างแบรนด์ดังที่แข็งขันในตลาดปัจจุบันได้อย่างต่อเนื่อง ไปจนถึงแนวคิดเรื่องสร้างสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ทำให้สามรถพัฒนาบุคคลากร ที่มีความสามารถในการปรับตัว เรียนรู้ และแก้ปัญหา พร้อมที่จะก้าวหน้าและเติบโตไปในอนาคนได้ นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมทุกคนยังมีโอกาสในการพูดคุยแลกเปลี่ยนอย่างใกล้ชิดกับซีอีโอเบอร์หนึ่งของบริษัท คุณวรรณิภา ภักดีบุตร Chief Executive Officer of OSOTSPA และทีมผู้บริหารสายงานต่างๆ จากโอสถสภา เพื่อแลกเปลี่ยนความคิด ประสบการณ์ Culture และเรื่องราวความท้าทายในการทำงานในธุรกิจ FMCG แบบเรียล ๆ

กิจกรรมแน่นๆ จุกๆกันไปเลย มีอะไรบ้างเดี๋ยวพาไปส่อง

กิจกรรมที่ 1 : Talk session จากทีมผู้บริหารและหัวหน้าทีมงาน OSOTSPA ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ แนวคิดการทำงาน ไปจนถึงแนวทางการเติบโตและการพัฒนาตัวเอง เมื่อได้เข้ามาทำงานที่ OSOTSPA

กิจกรรมที่ 2 : DIY workshop: Create your own perfume ที่ผู้เข้าร่วมจะผสมกลิ่นเป็นน้ำหอมตามที่ตัวเองชื่นชอบ

กิจกรรมที่ 3 : Fast-Track Job Application โอกาสที่จะได้สมัครก่อนใครไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งงานประจำหรือตำแหน่งนักศึกษาฝึกงาน

รวมถึงกิจกรรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ พบปะเพื่อนใหม่ และความรู้อื่นๆอีกมากมายในงาน มีเกมส์ประจำบูธ และของที่ระลึกอีกมากมายให้ทุกคนได้มาร่วมกิจกรรมกันด้วย

งาน OSOTSPA Open House จะถูกจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.30-13.00 น. ณ ที่สำนักงานใหญ่โอสถสภา ถ.รามคำแหง 26 หัวหมากบางกะปิ สามารถเดินทางมาได้ 2 แบบ

  • สำหรับคนที่มาด้วย รถส่วนตัว/ แท็กซี่/ grab ให้มาลงที่ ที่สำนักงานใหญ่โอสถสภา ถ.รามคำแหง 26 หัวหมากบางกะปิ
  • สำหรับคนที่เดินทางมาด้วย รถไฟฟ้า ให้มาลงที่ Airport-link รามคำแหง โดยจะมีรถรับส่งจากสถานีส่งถึงงาน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 8.00-14.00 น.
สนใจเข้าร่วมงานลงทะเบียนได้ที่: https://forms.gle/ntNRYGL41stQg4Z7A
 

Author

  • CareerVisa Team

    รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

PepsiCo – Top Employer 2024

เรียนรู้วิธีดูแลพนักงานของ ‘เป๊ปซี่โค’ ผู้นำแห่งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่น 4 ปีซ้อนจาก Top Employers Institute ดูเหมือนว่าความสำเร็จของ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่ม ‘เป๊ปซี่’ และมันฝรั่งทอดกรอบ ‘เลย์’ ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นจาก Top Employers Institute สถาบันจัดอันดับนายจ้างที่มีชื่อเสียงระดับโลก ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน

ถูก Lay Off ถูกไล่ออกจากบริษัทกะทันหัน ควรรับมืออย่างไร?

ใจเย็น ๆ หากคุณโดน Lay Off หรือ “ไล่ออก” จากบริษัทที่ทำงานอยู่อย่างกะทันหัน
หลายครั้งที่การ Lay Off ไม่มีการแจ้งเตือนมาก่อน แต่เป็นการที่ทาง HR จะเรียกเราคุยเป็นการส่วนตัว เพื่อชี้แจงข่าวร้ายที่เกิดขึ้นให้พนักงานได้ทำความเข้าใจ

MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us!

#MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us! ไมเนอร์ เปิดบ้านต้อนรับนิสิตนักศึกษา ที่กำลังมองหา “แรงบันดาลใจในการทำงาน” หลังเรียนจบ เพื่อเติบโตในอาชีพที่ใช่สำหรับตัวเอง กับงาน Minor Open House ประจำปี 2023 จัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 ณ