Home > About us

About us

About us

CareerVisa Gateway to the Future of Work

เกี่ยวกับแคเรียร์วีซ่า

“สังคมของคนทำงานรุ่นใหม่ ที่มีเป้าหมาย และพร้อมเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงไปกับองค์กรในยุคดิจิตอล”

แคเรียร์วีซ่า (CareerVisa) คือ สตาร์ทอัพเพื่อสังคม ที่ช่วยวางแผนอาชีพที่ทำให้ประสบความสำเร็จ พัฒนาศักยภาพด้านความคิดและทักษะแห่งอนาคต และเชื่อมต่อคนทำงานรุ่นใหม่เข้ากับองค์กรที่เหมาะสมที่สุด


ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เราทำงานร่วมกับบริษัทข้ามชาติ บริษัทในประเทศ ภาครัฐ และสตาร์ทอัพกว่า 50 แห่ง ในการเชื่อมโยงคนทำงานรุ่นใหม่มากกว่า 30,000 คน และนิสิตนักศึกษาจากกว่า 30 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ 

วิสัยทัศน์ของเรา

“Bridging new economy opportunities for all”
The 4th industrial revolution brings abundant opportunities and along with it is a challenge. CareerVisa is a gateway to help organizations step into the new era and maximize the potential of their human resource. We connect future workforce with a future-ready organization.

เป้าหมายของเรา

•    เชื่อมต่อโอกาสให้กับคนที่พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเข้ากับองค์กรที่กำลังมองหาคนแบบนี้อยู่

      Bridging new economy opportunities with changemakers

•    สร้างคนเก่งให้กับโลกอนาคตโดยเติมเต็มประสบการณ์และทักษะใหม่ๆ

      Building talent to the new economy through experience-based learning 

 •   ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่เริ่มต้นจากคน ตามสไตล์ที่มีความโดดเด่นขององค์กร 

      Transforming organization the future through redesigning employee experience & branding 

บริการของเรา

“Empowering the new economy through workforce transformation solutions”

สำหรับองค์กรที่ต้องการมีส่วนร่วมในสังคมของเรา แคเรียร์วีซ่า มีความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงและเข้าใจคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรของคุณ  เราให้บริการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่เริ่มต้นจากคน เพื่อไปสู่อนาคตใหม่ สำหรับองค์กรที่ต้องการมีส่วนร่วมในสังคมของเรา แคเรียร์วีซ่า มีความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงและจูงใจคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรของคุณ

ไฮไลท์ความสำเร็จของแคเรียร์วีซ่า

ตั้งแต่ปี 2014 แคเรียร์วีซ่า ได้เข้าร่วมโครงการต่างๆที่จัดโดยทั้งภาครัฐและเอกชน และมีพาร์ทเนอร์ที่สำคัญ และลูกค้าทุกรายที่ให้การสนับสนุนตลอดมา โดยเราได้คัดเลือกบางส่วนมาเขียนสรุปไว้ เพื่อแสดงความขอบคุณอีกครั้ง และเชื่อว่าเราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์รายใหม่ในอนาคตของเราได้มากขึ้นอีก เพื่อให้งานของเราที่ตั้งใจทำได้สร้าง impact ในวงที่กว้างขึ้นอีกด้วย อ่านต่อ…

ปลดล็อคแล้ว!!! C Channel ไม่รอช้า รีบเชิญน้อง ๆ ทีมผู้ชนะจากการแข่งขันโครงการ C Channel Yellow Project supported by SUNCUT เข้ารับรางวัล

ทีม SPF (รางวัลชนะเลิศ) และ ทีม Wanted (รางวัล C Channel Stand-Out Idea) เข้ารับรางวัลกับผู้บริหารจาก C Channel และ Ookbee เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา หวังว่าความสนุก ประสบการณ์ และความรู้ต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้รับจากการร่วมโครงการฯ นี้ จะช่วยให้น้อง ๆ ทุกคนเป็นนักการตลาดคนเก่งในอนาคตต่อไป

See our work

แนวทางการสร้าง Candidate Experience ด้วยเครื่องมือ LinkedIn

Linkedin ดูจะเป็น Social Media Platform ที่ยังไม่เป็นที่นิยมในไทยมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับ Social Media อื่นๆ ที่คนไทยมีจำนวน account และ active users มากเป็น อันดับต้นๆ ของโลก อย่าง Facebook, Instagram, Twitter หรือทุกวันนี้ที่มาแรงแซงทางโค้งในหมู่วัยรุ่นน่าจะเป็น Tiktok

See our work

Partners

Community Partners

University Partners

Client Partners

Contact

บริษัท แคเรียร์วีซ่า (ประเทศไทย) จำกัด
(สำนักงานใหญ่)

เลขที่ 291 ซอยรามคําแหง 43/1 (คุณหญิงเจือ)
แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10310