Home > About us

About us

About us

CareerVisa Gateway to the Future of Work

เกี่ยวกับแคเรียร์วีซ่า

“สังคมของคนทำงานรุ่นใหม่ ที่มีเป้าหมาย และพร้อมเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงไปกับองค์กรในยุคดิจิตอล”

แคเรียร์วีซ่า (CareerVisa) คือ สตาร์ทอัพเพื่อสังคม ที่ช่วยวางแผนอาชีพที่ทำให้ประสบความสำเร็จ พัฒนาศักยภาพด้านความคิดและทักษะแห่งอนาคต และเชื่อมต่อคนทำงานรุ่นใหม่เข้ากับองค์กรที่เหมาะสมที่สุด


ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา เราทำงานร่วมกับบริษัทข้ามชาติ บริษัทในประเทศ ภาครัฐ และสตาร์ทอัพกว่า 50 แห่ง ในการเชื่อมโยงคนทำงานรุ่นใหม่มากกว่า 30,000 คน และนิสิตนักศึกษาจากกว่า 30 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ 

วิสัยทัศน์ของเรา

“Bridging new economy opportunities for all”
The 4th industrial revolution brings abundant opportunities and along with it is a challenge. CareerVisa is a gateway to help organizations step into the new era and maximize the potential of their human resource. We connect future workforce with a future-ready organization.

เป้าหมายของเรา

•    เชื่อมต่อโอกาสให้กับคนที่พร้อมสร้างการเปลี่ยนแปลงเข้ากับองค์กรที่กำลังมองหาคนแบบนี้อยู่

      Bridging new economy opportunities with changemakers

•    สร้างคนเก่งให้กับโลกอนาคตโดยเติมเต็มประสบการณ์และทักษะใหม่ๆ

      Building talent to the new economy through experience-based learning 

 •   ร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจที่เริ่มต้นจากคน ตามสไตล์ที่มีความโดดเด่นขององค์กร 

      Transforming organization the future through redesigning employee experience & branding 

บริการของเรา

“Empowering the new economy through workforce transformation solutions”

สำหรับองค์กรที่ต้องการมีส่วนร่วมในสังคมของเรา แคเรียร์วีซ่า มีความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงและเข้าใจคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรของคุณ  เราให้บริการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่เริ่มต้นจากคน เพื่อไปสู่อนาคตใหม่ สำหรับองค์กรที่ต้องการมีส่วนร่วมในสังคมของเรา แคเรียร์วีซ่า มีความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงและจูงใจคนรุ่นใหม่ ที่จะช่วยขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรของคุณ

ไฮไลท์ความสำเร็จของแคเรียร์วีซ่า

ตั้งแต่ปี 2014 แคเรียร์วีซ่า ได้เข้าร่วมโครงการต่างๆที่จัดโดยทั้งภาครัฐและเอกชน และมีพาร์ทเนอร์ที่สำคัญ และลูกค้าทุกรายที่ให้การสนับสนุนตลอดมา โดยเราได้คัดเลือกบางส่วนมาเขียนสรุปไว้ เพื่อแสดงความขอบคุณอีกครั้ง และเชื่อว่าเราจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์รายใหม่ในอนาคตของเราได้มากขึ้นอีก เพื่อให้งานของเราที่ตั้งใจทำได้สร้าง impact ในวงที่กว้างขึ้นอีกด้วย อ่านต่อ…

CareerVisa Team

เปิดฟาร์มวิจัยและพัฒนาของสายพันธุ์มันฝรั่งของ Frito Lay ในโปรเจค People Behind the Brand จาก PepsiCo

PepsiCo (ซึ่งจริงๆมีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์มากกว่าแค่น้ำเป๊ปซี่ และเลย์เป็นหนึ่งในนั้น) เปิดเผยว่า ส่วนงานภาคการเกษตร ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในภูมิภาคอาเซียนที่เป็นแหล่งคัดเลือกสายพันธุ์มันฝรั่งของ Frito Lay เพื่อศึกษาวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการผลิตหัวพันธุ์มันฝรั่งเพื่อให้ได้มันฝรั่งชั้นดี เพื่อออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ “เลย์ – ผลิตจากมันฝรั่งแท้” ที่ทุกคนชื่นชอบ

See our work
CareerVisa Team

2nd JOB Talk Series จะดีกว่าไหม? ถ้าเราได้เตรียมตัว เตรียมใจ มี “งานที่ 2” ไว้

จะดีกว่าไหม? ถ้าเราได้เตรียมตัว เตรียมใจ มี “งานที่ 2” ไว้ เป็นเกราะป้องกันผลกระทบอีกชั้นหนึ่ง 2nd JOB Talk Series รู้จักกับ “การทำงานที่สอง” หรือ “งานเสริม”ที่ไม่ใช่เพื่อเพิ่มรายได้ แต่ยังขยายขีดจำกัดความสามารถของเราให้กว้างออกไป

See our work
CareerVisa Team

เทคโนโลยีในธุรกิจโรงแรมและการบริการจะเป็นอย่างไรเมื่อมนุษย์มีคู่แข่งเป็นหุ่นยนต์ งานสัมมนา “Tech Tel Talk เทคโนโลยีเปลี่ยนโลกบริการ”

สาขาวิชาเอกการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดงานสัมมนา “Tech Tel Talk เทคโนโลยีเปลี่ยนโลกบริการ” ในหัวข้อเรื่อง “New Technology” พูดคุยในประเด็นของเทคโนโลยีในประเทศไทย เทคโนโลยีในธุรกิจโรงแรม และการบริการจะเป็นอย่างไรเมื่อมนุษย์มีคู่แข่งเป็นหุ่นยนต์

See our work
CareerVisa Team

วัลแคน โคอะลิชั่น จับมือ DEPA และพันธมิตร ติดอาวุธผู้พิการสู่ AI Trainers พร้อมเปิดตัว AI ตัวแรกของโลกที่คนพิการทางการมองเห็นมีส่วนร่วมในการพัฒนา

วัลแคน โคอะลิชั่น ลงนามความร่วมมือกับ พันธมิตรภาคเอกชน ส่งเสริมทักษะดิจิทัล ยกระดับการจ้างงานคนพิการ พร้อมเปิดตัว AI ตัวแรกของโลกที่คนพิการทางการมองเห็นมีส่วนร่วมในการพัฒนา โดยมีสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) และกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ร่วมเป็นสักขีพยานในงาน “Empowering Disability to Thriving in Digital Era : ปลุกพลังคนพิการ ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดิจิทัลไทย” ณ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จตุจักร กรุงเทพฯ

See our work
CareerVisa Team

GetLinks x Coding Room เปิดโอกาสให้คุณได้โชว์ความสามารถใน Thailand’s Top Coder Competition #Javascript ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท

การแข่งขันเพื่อค้นหานักเขียนโปรแกรมที่เก่งที่สุดในประเทศไทย เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท และโอกาสในการร่วมงานกับบริษัทสาย technology ชั้นนำของประเทศมาถึงแล้ว!!

See our work
CareerVisa Team

โอกาสดีดี ที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทญี่ปุ่นชั้นนำรอทุกคนอยู่ ในงาน Japan Job Fair in Thailand 2020

Japan Job Fair 2020 มหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 พบกันที่ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5ในวันที่ 30-31 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10:30 – 18:30 น.

See our work
CareerVisa Team

จัดกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยพะเยา ช่วยนิสิตในการค้นหาอาชีพที่ใช่ และเขียน Resume ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563

โครงการ GPT ของ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ องค์การมหาชน (NIA)
บริษัท แคเรียร์วีซ่า ดิจิตอล จำกัด จัดกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยพะเยา ช่วยนิสิตในการค้นหาอาชีพที่ใช่ และเขียน Resume ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 โดยมีนิสิตเข้าร่วม ประมาณ 400 คน ทั้งในห้องเรียนรวม และผ่านทางออนไลน์

See our work
CareerVisa Team

Garena Academy: จัดกิจกรรม Workshop แนะแนวครูเพื่อเรียนรู้โลกอาชีพเกม คุณครูรุ่นใหม่

ห้ามพลาด! Garena ผู้ผลิตและให้บริการเกมชื่อดังมากมาย เช่น RoV Freefire ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Sea (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการดิจิทัลแพลตฟอร์มระดับโลก ได้จัดกิจกรรม Garena Academy: แนะแนวครูสู่โลกอาชีพเกม Workshop พาคุณครูไปทำความรู้จักโลกอาชีพในอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตที่เด็กๆ ชื่นชอบให้มากขึ้น

See our work

Partners

Community Partners

University Partners

Client Partners

Contact

บริษัท แคเรียร์วีซ่า (ประเทศไทย) จำกัด
(สำนักงานใหญ่)

เลขที่ 291 ซอยรามคําแหง 43/1 (คุณหญิงเจือ)
แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. 10310

ติดต่องาน
UnionSPACE 30 ซอยสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110