Search
Search

Makro x Lotus’s Career Talk EP.2

กลับมาอีกครั้งกับงาน Career Talk สุดยิ่งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้ได้พบกับผู้บริหารจากสายงานโดยตรงอย่างใกล้ชิด ที่ไม่ได้มาแค่ทีม HR เท่านั้น ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน เพราะยกขบวนมาพร้อมกันทั้ง Makro และ Lotus’s พร้อมเล่าถึงแต่ละสายงานที่เหมาะกับที่คนกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนสายงาน เพราะงานนี้เรามากับ 8 สายงานยอดฮิต
ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00-12:30 น.
 
ผ่านช่องทาง: Online Meeting Zoom, YouTube/ Facebook CareerVisa Thailand และ Lotus’s Career
 
โอกาสที่คุณจะได้เลือกทำงานกับบริษัทใหญ่ทั้ง 2 มาถึงแล้ว
 
กลับมาอีกครั้งกับงาน Career Talk สุดยิ่งใหญ่ที่จะเปิดโอกาสให้ได้พบกับผู้บริหารจากสายงานโดยตรงอย่างใกล้ชิด ที่ไม่ได้มาแค่ทีม HR เท่านั้น ครั้งนี้จัดหนัก จัดเต็มกว่าเดิมแน่นอน เพราะยกขบวนมาพร้อมกันทั้ง Makro และ Lotus’s พร้อมเล่าถึงแต่ละสายงานที่เหมาะกับที่คนกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนสายงาน เพราะงานนี้เรามากับ 8 สายงานยอดฮิต ที่จะทำให้รู้ลึกถึงเบื้องหลังการทำงานในธุรกิจค้าส่งค้าปลีกจากผู้มีประสบการณ์ตรงแบบ Exclusive และสำหรับผู้ที่มองหาการเติบโต เสริมทักษะอย่างเข้มข้นในหลากหลายสายงาน มาฟัง Talk ดีๆกันเลย
 
สามารถเลือกสมัครได้ทั้งกับทาง Makro และ Lotus’s พร้อมได้รับสิทธิพิเศษในการคัดเลือก Resume และเข้าสัมภาษณ์แบบ Fast Track กันเลย
· Makro พบกับคุณ Shuan Wong – Group Chief Transformation Officer, Makro Wholesale Thailand
· Lotus’s พบกับคุณ Thanawat Jirajariyavej – Executive Director, Commercial – Food
และผู้บริหารอีกจาก 8 สายงาน
 
สนใจด้านไหนเลือกลงทะเบียนเข้าฟังได้เลย
1. Commercial
2. Supply Chain
3. Marketing
4. Mall Business
5. Finance & Accounting
6. Technology and Data
7. E-Commerce
8. Format & Operation Development
 
งานนี้ห้ามพลาด!! ลงทะเบียนเลย
ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤศจิกายน 2565
**ฟรี** ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยนะ

Author

  • CareerVisa Team

    รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

PepsiCo – Top Employer 2024

เรียนรู้วิธีดูแลพนักงานของ ‘เป๊ปซี่โค’ ผู้นำแห่งธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่น 4 ปีซ้อนจาก Top Employers Institute ดูเหมือนว่าความสำเร็จของ เป๊ปซี่โค ประเทศไทย ผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่ม ‘เป๊ปซี่’ และมันฝรั่งทอดกรอบ ‘เลย์’ ที่สามารถคว้ารางวัลนายจ้างดีเด่นจาก Top Employers Institute สถาบันจัดอันดับนายจ้างที่มีชื่อเสียงระดับโลก ติดต่อกัน 4 ปีซ้อน

ถูก Lay Off ถูกไล่ออกจากบริษัทกะทันหัน ควรรับมืออย่างไร?

ใจเย็น ๆ หากคุณโดน Lay Off หรือ “ไล่ออก” จากบริษัทที่ทำงานอยู่อย่างกะทันหัน
หลายครั้งที่การ Lay Off ไม่มีการแจ้งเตือนมาก่อน แต่เป็นการที่ทาง HR จะเรียกเราคุยเป็นการส่วนตัว เพื่อชี้แจงข่าวร้ายที่เกิดขึ้นให้พนักงานได้ทำความเข้าใจ

MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us!

#MinorOpenHouse Enrich your life and career journey with us! ไมเนอร์ เปิดบ้านต้อนรับนิสิตนักศึกษา ที่กำลังมองหา “แรงบันดาลใจในการทำงาน” หลังเรียนจบ เพื่อเติบโตในอาชีพที่ใช่สำหรับตัวเอง กับงาน Minor Open House ประจำปี 2023 จัดขึ้นในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 ณ