สยามพิวรรธน์ เสริมทัพคนรุ่นใหม่สายเทคและสตาร์ทอัพร่วมพัฒนา Co-Creative แพลตฟอร์ม

การบริหารธุรกิจท่ามกลางความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นในโลกปัจจุบัน ทำให้องค์กรต่างๆ ต้องปรับตัวเปลี่ยนแปลงเพื่อรองรับเทคโนโลยี และพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป สยามพิวรรธน์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เป็นอีกหนึ่งบริษัทขนาดใหญ่ที่ทรานส์ฟอร์มองค์กร เดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม และให้ความสำคัญกับการพัฒนาคนอย่างต่อเนื่อง และเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาเป็นผู้นำทีมในช่วงเปลี่ยนผ่านของธุรกิจ ถือเป็นก้าวสำคัญในการปรับเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กร เพื่อสนับสนุนการทำงานที่แสดงตัวตน สะท้อนศักยภาพอย่างไร้ข้อจำกัด ผ่านการทำงานในรูปแบบสตาร์ทอัพ

บรรยากาศภายในงาน Tech ConNEXT Job Fair 2022 และเปิดตัวแพลตฟอร์มอัจริยะ ONESIAM SuperApp
บรรยากาศภายในงาน Tech ConNEXT Job Fair 2022 และเปิดตัวแพลตฟอร์มอัจริยะ ONESIAM SuperApp
ฟีเจอร์ของ ONESIAM SuperApp ที่ผสมผสานทั้งประสบการณ์เหนือระดับที่เชื่อมต่อโลกจริงและโลกเสมือนจริงบน Metaverse

โดยล่าสุด สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ได้เข้าร่วมงาน Tech ConNEXT Job Fair 2022 ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีผู้เข้าร่วมงานซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่แสดงความสนใจเป็นจำนวนมาก ภายในงานมีการนำเสนอหนึ่งในนวัตกรรมของสยามพิวรรธน์ ONESIAM SuperApp แพลตฟอร์มอัจริยะที่รวมประสบการณ์เหนือความคาดหมายไว้ในที่เดียว มีฟีเจอร์หลากหลายทั้งคอนเทนต์ สิทธิประโยชน์ ระบบ Loyalty Program และเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าสามารถช้อปได้ทุกที่ทุกเวลา ถือเป็นการก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของค้าปลีกจาก Physical Platform ไปสู่โลกดิจิทัลอย่างไร้พรมแดน และยังเตรียมขยายศักยภาพการเชื่อมโลกจริงและโลกเสมือนจริงบน Metaverse อีกด้วย

ด้วยวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์  สยามพิวรรธน์ถือเป็นอีกหนึ่งองค์กรที่น่าสนใจด้วยวัฒนธรรมองค์กรที่พร้อมผลักดันและพัฒนาศักยภาพพนักงานสุ่ความเป็นไปได้ที่ไร้ข้อจำกัดด้วยรูปแบบการทำงานแบบสตาร์ทอัพ สะท้อนการทำงานแบบ Work as One มุ่งสู่เป้าหมายร่วมกัน ที่คล่องตัว ยืดหยุ่น และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว (Self-Directed Team) อีกทั้งได้มีโอกาสใกล้ชิดพันธมิตรองค์กรใหญ่ แบรนด์ดังระดับโลก และผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา ONESIAM SuperApp จึงถือเป็นอีกหนึ่งโมเดลธุรกิจที่มุ่งพัฒนาแพลตฟอร์มค้าปลีกสมัยใหม่  โดยสยามพิวรรธน์เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่สายงานดิจิทัล สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้พัฒนา โค-ครีเอทีฟ แพลตฟอร์มในหลายตำแหน่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.siampiwat.com/career

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Writer

Related Posts

Young TH Leader & Innovator’s Club นวัตกรรมเพื่อสังคม บทบาทสําคัญของผู้นําเยาวชนยุคใหม่

ศาสตราจารย์ ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม แสดงวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนงานพัฒนาชุมชนด้วยบทบาทนักศึกษา ในงาน Young TH Leader & Innovator’s Club นวัตกรรมเพื่อสังคม บทบาทสําคัญของผู้นําเยาวชนยุคใหม่ 27-28 สิงหาคม2563

STEAM4INNOVATOR : Founder Apprentice #Batch 3 University โควิดมาฉุด แต่ FounderApprentice ไม่หยุดเรียนรู้

ติดอาวุธเวิร์คชอปออนไลน์ 5 วันเต็ม อัดเเเน่นด้วยเนื้อหาการสร้างธุรกิจนวัตกรรมผ่านหลักสูตร STEAM4INNOVATOR เปิดโครงการด้วยเนื้อหานวัตกรรมแน่นๆ กับหัวข้อ What is innovation? ทุกกิจกรรมที่โครงการอบรมให้น้องๆ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามไปพบการทำธุรกิจนวัตกรรมจริงๆ

“Democrat เรียนจบ พบงาน” ส่งแอพพลิเคชั่น ‘@DemTum’ ช่วยค้นหางาน

ทีมเศรษฐกิจ พรรคประชาธิปัตย์ เปิดโครงการ “เรียนจบ พบงาน” ฝ่าวิกฤตคนไทยตกงานอื้อ ทีมเศรษฐกิจทันสมัย พรรคประชาธิปัตย์ เดินเกมรุกแก้ปัญหานักศึกษาจบใหม่และคนตกงานล้นเมือง ส่งแอพพลิเคชั่น “Democrat เรียนจบ พบงาน” ‘@DemTum’ ช่วยค้นหางานตอบโจทย์โลกยุคใหม่ ยกระดับเศรษฐกิจไทย สร้างรายได้ สร้างอาชีพ พรรคประชาธิปัตย์ (15 มกราคม 2562) มีรายงานว่าวันนี้พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการจัดงานใหญ่เพื่อเปิดตัวโครงการ “เรียนจบ