Professional Resume Review Session

รายละเอียดของบริการนี้

ถ้าคุณมีประสบการณ์ในการหางานและมี Resume แล้ว ต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญรวมถึงคำแนะนำเฉพาะสายงาน เพียงคุณเตรียม Resume ปัจจุบันที่มีอยู่แล้ว และ Job Description และบริษัทที่คุณสนใจสมัครงาน 1-3 งาน ที่อยู่ในสายงานใกล้เคียงเพื่อรับคำปรึกษากับ​ Mentor ของ ​​​CareerVisa

เกี่ยวกับวิทยากร Pin Kasemsiri

ก่อนหน้าที่คุณพินจะเริ่มกิจการเพื่อสังคม CareerVisa Thailand เธอได้สะสมประสบการณ์ในสาขา การสื่อสารอย่างมีกลยุทธ์จากการทำงานเป็นนักวางแผนกลยุทธ์โฆษณา กับบริษัทระดับโลกชั้นนำอย่าง L’Oreal Paris, Maybelline New York, Cadbury, และ Procter & Gamble ในตลาดประเทศไทยและอาเซียน 

คุณพินจบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง) และเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยน University of California Berkeley, Haas School of Business  ขณะเป็นนักเรียนทุนระดับปริญญาโท MBA ด้านการจัดการ โครงการ Leadership Human Resource College of Management Mahidol University และกำลังทำการวิจัยวิทยานิพนธ์ในหัวข้อ Employee Experience

Session นี้เหมาะสำหรับ

  • พนักงานที่สนใจอยากเปลี่ยนงานเพื่อได้งานที่ใช่
  • ผู้ที่กำลังหางานและต้องการย้ายสายงาน เช่นการข้ามไปสายงานดิจิตอล
  • นักศึกษาและคนจบใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์การทำงาน

รายละเอียดคอร์ส

เรียนออนไลน์ : 1,500 บาท

เรียนตัวต่อตัว : 3,500 บาท

เอกสารประกอบการเรียน Download :

  • Resume Template
  • Reference : Competency Guidebook
  • ตัวอย่าง Summary Statement & Objective

คำแนะนำในการเข้าเรียน :

  • เตรียมอุปกรณ์จดบันทึก เช่น ไอแพด สมุดปากกา หรือเปิดโปรแกรม notepad ไว้ให้พร้อม
  • กรุณาปิดเสียงมือถือ โซเชี่ยลมีเดีย และสิ่งรบกวนการเรียนต่างๆ เพื่อให้การเรียนรู้มีประสิทธิภาพสูงสุด
  • กรุณาส่งเอกสาร 1) Resume ของคุณ 2) Job Description 1 อาทิตย์ก่อนพบ Mentor
  • สามารถเลือกเวลาปรึกษาได้
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Writer

Related Posts

แพคเกจ Career Accelerator Package : Exclusive Coaching เรียนรวมทุกเนื้อหาและพูดคุยตัวต่อตัว

ถ้าคุณกำลังกังวลกับการหางาน ต้องการเปลี่ยนสายงาน หรือว่าจบใหม่ แล้วไม่แน่ใจว่าจะเริ่มจากตรงไหนดี แพคเกจนี้จะเตรียมให้คุณพร้อมจากจุดเริ่มต้น ผ่านการเรียนรู้เนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่การหางานที่ใช่ การเตรียม Resume ให้เป็นมืออาชีพ รวมถึงการเตรียมตัวการสัมภาษณ์ โดยระหว่างทางมีการทำ one-on-one coaching ที่จะเตรียมให้คุณพร้อม 2 ครั้ง ครั้งละ 1.5 ชั่วโมง เพื่อเป็นการเก็บตกสอบถามเนื้อหาที่คุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

คอร์ส Professional Resume การเขียนเรซูเม่แบบมืออาชีพ

ถ้าคุณกำลังคิดว่า Resume เราอาจจะไม่น่าสนใจพอ ? อยากหาตัวอย่าง Resume ที่มีความเป็นมืออาชีพ ? กลัวว่าส่ง Resume ไปแล้วจะไม่มีคนเรียก ? คอร์สที่จะช่วยให้คุณเขียน Resume ได้ตอบโจทย์คนอ่านไม่ว่าเป็น recruiter หรือ HR อยากให้มองว่า Resume ก็เหมือนป้ายโฆษณาอันหนึ่งของเราที่เราต้องคัดเลือกข้อมูลที่จะใส่ เพื่อที่จะสื่อสารกับผู้อ่านได้ตรงจุด ไม่คลุมเครือ และบอกจุดขายที่ชัดเจน เราจะเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่อธิบายให้คุณเห็นภาพเรื่องระบบการสมัครงาน จนถึงการเตรียมตัวค้นหาข้อมูลก่อนเขียน Resume ไปจนวิธีการออกแบบ การเขียนประวัติงานให้แสดงถึงความสำเร็จที่จับต้องได้ รูปแบบไหนใน Resume ที่จะเป็นมาตรฐานมืออาชีพ พร้อม template ต่างๆที่พร้อมใช้ได้เลย!