Portfolio

ปลดล็อคแล้ว!!! C Channel ไม่รอช้า รีบเชิญน้อง ๆ ทีมผู้ชนะจากการแข่งขันโครงการ C Channel Yellow Project supported by SUNCUT เข้ารับรางวัล

ทีม SPF (รางวัลชนะเลิศ) และ ทีม Wanted (รางวัล C Channel Stand-Out Idea) เข้ารับรางวัลกับผู้บริหารจาก C Channel และ Ookbee เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา หวังว่าความสนุก ประสบการณ์ และความรู้ต่าง ๆ ที่น้อง ๆ ได้รับจากการร่วมโครงการฯ นี้ จะช่วยให้น้อง ๆ ทุกคนเป็นนักการตลาดคนเก่งในอนาคตต่อไป

See our works

แนวทางการสร้าง Candidate Experience ด้วยเครื่องมือ LinkedIn

Linkedin ดูจะเป็น Social Media Platform ที่ยังไม่เป็นที่นิยมในไทยมากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเทียบกับ Social Media อื่นๆ ที่คนไทยมีจำนวน account และ active users มากเป็น อันดับต้นๆ ของโลก อย่าง Facebook, Instagram, Twitter หรือทุกวันนี้ที่มาแรงแซงทางโค้งในหมู่วัยรุ่นน่าจะเป็น Tiktok

See our works

ThePoint StartUP ตอน..คุณเอ็ม CareerVisa Thailand

วันนี้ The Point มาพูดคุยกับ คุณเอ็ม ธีรยา ธีรนาคนาท ผู้ร่วมก่อตั้ง CareerVisa Thailand ให้คำปรึกษาในการเลือกอาชีพที่ใช่สำหรับนักเรียนนักศึกษาซึ่งเป็นอีกหนึ่งปัญหาการศึกษาไทยที่แอพลิเคชั่นนี้มาช่วยให้คำแนะนำได้เป็นอย่างดี
Get To The Point CareerVisa สตาร์ทอัพสัญชาติไทย ที่ช่วยให้เด็กไทยค้นพบอาชีพที่ใช่

See our works

CareerVisa ชนะรางวัล GovTech Mission One Nations One Mission ยกระดับประเทศไทย ด้านการศึกษา

CareerVisa (แคเรียร์วีซ่า) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากผลงานแพลตฟอร์มแนะแนวอาชีพครบวงจร แอพพลิเคชั่นแรกในประเทศไทย ที่มีแบบประเมินความเหมาะสมทางอาชีพ จากผู้มีประสบการณ์การในการทำงานหลากหลายสาขาอาชีพ

See our works

[dtac] CxO Apprentice Program ประสบการณ์สุด exclusive ในการทำงานใกล้ชิดกับผู้บริหาร

dtac ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้สมัคร (Candidate Experience) ที่จะได้รับความประทับใจกับบูธ และมีโอกาสที่จะกลับมาสมัครงานหรือใช้บริการกับดีแทคในอนาคต ภายใต้ธีม “dtac Career Exploration Land”

See our works

[PepsiCo] Design Thinking Campus Visit

ประชาสัมพันธ์ที่มหาวิทยาลัยและคณะที่เป็นกลุ่มเป้าหมายโดยตรง 5 แห่ง เพื่อให้ได้ผู้สมัครที่มีคุณภาพและมีโอกาสคว้ารางวัลในระดับภูมิภาคและระดับโลกได้ในเวทีต่อไป

See our works

Career Ready Bootcamp : On Campus Thammasat 2017

น้องๆ หลายคนอาจเคยเรียกแทนตัวเองว่าเราเป็น “เป็ด” แต่รู้รึเปล่าว่า… ถึงเราจะเป็ด แต่เราก็สามารถเป็นเป็ดที่แข็งแรงได้!

แต่เราจะทำยังไงดีหละเพื่อให้เราเป็นเป็ดที่แข็งแรง…

โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! มาร่วมพูดคุยกับพี่ๆ Career Coach มากกว่าสิบอาชีพ ที่ผ่านประสบการณ์จากการเป็นเป็ดน้อยสู่เป็ดแข็งแรงของพี่ๆ ทุกคน

See our works

Career Ready Bootcamp สนามประลองความพร้อมสู่โลกการทำงานฟรี สำหรับนักศึกษา

CareerVisa Thailand ผนึกกำลังกับธุรกิจเพื่อสังคม ร่วมกับ จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงานอันดับ 1 ของประเทศไทย จัดกิจกรรม Career Ready Boot Camp สนามประลองความพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ สำหรับน้องๆนักศึกษาปี 3-4

See our works

Career Ready Bootcamp : Shortcut to be a ‘Rising Star’ ทางลัดสู่การเป็นดาวรุ่งในโลกการทำงาน

พร้อมหรือยังกับก้าวต่อไปสู่โลกการทำงานของคุณ ขอต้อนรับน้องๆ สู่กิจกรรมเข้มข้น 1 วัน สู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ กิจกรรมนี้จัดเพื่อน้องๆ ในระดับชั้นมหาวิทยาลัย

See our works