Home > Event

Event

Event

XCareerSpeaker บอย อภิศิลป์ ตรุงกานนท์ Chief Product Officer & Co-Founder at Pantip.com

Upcoming! คุยกับเจ้าของ Pantip.com – Community สายพันธุ์ไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! เปิดสูตรลับ ก่อนข้ามสายไปทำ Community Builder

พบกับการไลฟ์สดพูดคุยกับ Guest Speaker คนต่อไปของช่วง X Career : ข้ามสายTalk กับ คุณบอย อภิศิลป์ ตรุงกานนท์ Chief Product Officer & Co-Founder ของ Pantip.com ในเนื้อหาที่ว่าด้วยเรื่อง อาชีพ “Community Builder ” อาชีพที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้จักว่าทำอะไร และดียังไง เราจะมาไขข้อข้องใจ พร้อมค้นหาคำตอบแบบเจาะลึก ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับอาชีพนี้

image-180

Employee Experience Among Millennial Survey

หากคุณเป็นคนวัย Millennial เราอยากเชิญคุณมาร่วมกันแสดงความคิดเห็นเรื่อง “Employee Experience” หรือประสบการณ์ของพนักงาน ผลของการวิจัยนี้จะช่วยให้บริษัทชั้นนำในประเทศไทยเข้าใจวิธีการออกแบบ Employee Experience ให้มีประสิทธิภาพตอบโจทย์คนทำงานมากขึ้น

Career Ready Bootcamp

Career Ready Bootcamp : On Campus Thammasat 2017

น้องๆ หลายคนอาจเคยเรียกแทนตัวเองว่าเราเป็น “เป็ด” แต่รู้รึเปล่าว่า… ถึงเราจะเป็ด แต่เราก็สามารถเป็นเป็ดที่แข็งแรงได้!

แต่เราจะทำยังไงดีหละเพื่อให้เราเป็นเป็ดที่แข็งแรง…

โอกาสนั้นมาถึงแล้ว! มาร่วมพูดคุยกับพี่ๆ Career Coach มากกว่าสิบอาชีพ ที่ผ่านประสบการณ์จากการเป็นเป็ดน้อยสู่เป็ดแข็งแรงของพี่ๆ ทุกคน

Career Ready Bootcamp

Career Ready Bootcamp สนามประลองความพร้อมสู่โลกการทำงานฟรี สำหรับนักศึกษา

CareerVisa Thailand ผนึกกำลังกับธุรกิจเพื่อสังคม ร่วมกับ จ๊อบไทยดอทคอม (JobThai.com) เว็บไซต์หางาน สมัครงานอันดับ 1 ของประเทศไทย จัดกิจกรรม Career Ready Boot Camp สนามประลองความพร้อมสู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ สำหรับน้องๆนักศึกษาปี 3-4

Career Ready Bootcamp Shortcut to be a rising star

Career Ready Bootcamp : Shortcut to be a ‘Rising Star’ ทางลัดสู่การเป็นดาวรุ่งในโลกการทำงาน

พร้อมหรือยังกับก้าวต่อไปสู่โลกการทำงานของคุณ ขอต้อนรับน้องๆ สู่กิจกรรมเข้มข้น 1 วัน สู่โลกการทำงานอย่างมืออาชีพ กิจกรรมนี้จัดเพื่อน้องๆ ในระดับชั้นมหาวิทยาลัย

Career Ready Bootcamp 2019

Career Ready Bootcamp ครั้งที่ 6 : Tomorrow’s Talent งานแนะแนวเพื่อคนทำงานแห่งอนาคต

พบกันอีกครั้งกับมหกรรมแนะแนวอาชีพแห่งปี Career Ready Bootcamp ครั้งที่ 6 ซึ่งปีนี้มาในหัวข้อ “Tomorrow’s Talent” หรือ “คนทำงานแห่งโลกอนาคต” จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง CareerVisa กับ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA) ที่จะพาคนทำงานรุ่นใหม่ขึ้นไทม์แมชชีนไปพบกับโลกการทำงานแห่งอนาคต

Career Ready Bootcamp 2018

แขกรับเชิญในงาน Career Ready Boot Camp: Future of Work 2018 เพื่อนักศึกษาและบัณฑิตจบใหม่

เพราะในโลกยุคใหม่เรามีอิสระที่จะเลือกและออกแบบอาชีพใหม่ๆได้ง่ายขึ้น มาฟังเทรนด์อาชีพแห่งอนาคตและแนวคิด reinvest ตัวเองในยุคที่อะไรก็เป็นไปได้ รวมทั้งคำแนะนำในการอัพ skill ส่วนตัวจากตัวแทนผู้บริหารจากองค์กรที่มุ่งหน้าไกลกว่าอนาคตที่เราเห็นอย่าง JTI, Thaibev, AIA, Microsoft, และ dtac