CareerVisa เปิดให้ประเมินอาชีพที่ใช่ พร้อมแจกฟรี!! Career Assessment Report 27 หน้า มูลค่า 200 บาท

ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับงานที่ทำอยู่มั้ย?
หรือจบใหม่ควรทำอาชีพอะไรดี?

ไม่ว่าคุณจะเป็นบัณฑิตใหม่ หรือเพิ่งถูกเลิกจ้าง CareerVisa ก็พร้อมสนับสนุนให้คุณหาอาชีพที่ใช่ของตัวเอง มากกว่าหว่านแห หรือทำไปงั้นๆด้วยแบบประเมินอาชีพที่เหมาะสม 5-Shade of Life ของ CareerVisa ซึ่งเทียบตัวคุณกับคนที่ทำอาชีพเป้าหมายของคุณ 3 อาชีพใน 5 ด้านไม่ว่าจะเป็น ทักษะที่มีและสิ่งที่สนใจ บุคลิกภาพและสังคม เงื่อนไขในการทำงาน ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงคุณค่าในชีวิต

เพียงเข้าไปทำ Career Assessment นี้ฟรี ที่นี่ https://www.careervisaassessment.com/five-shades-assessment-th/ โดยไม่ต้องมี Promo code

เนื่องจากเป็นแบบประเมินที่ครอบคลุมหลายด้าน จึงใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที แต่เพื่ออาชีพที่เหมาะสมที่คุณจะต้องอยู่กับมันไปอีกหลายปี ตั้งใจทำแค่นี้ แอดมินว่าคุ้ม!!

เมื่อทำจนเสร็จครบทั้ง 5 Shades แล้วกดสั่งซื้อ โดยไม่ต้องโอนเงิน
คุณก็จะได้ผลการประเมินอาชีพที่เหมาะสมแบบละเอียด
Career Assessment Report เต็มรูปแบบ 27 หน้า มูลค่า 200 บาท ถึง email คุณภายใน 5 นาที

พิเศษ!! เปิดให้ใช้ฟรี เฉพาะวันนี้ – 30 มิ.ย. เท่านั้น

แล้วมาร่วมออกแบบอาชีพที่ใช่ไปกับเรากันเถอะ!!

1. เข้า https://www.careervisaassessment.com/five-shades-assessment-th/ สมัครสมาชิกใหม่ได้เลย ฟรี

2. ใส่ Email ที่ จำ password ได้ เพราะรายงานการประเมินอาชีพที่เหมาะสม 27 หน้า จะถูกส่งไปที่ Email นี้ ถ้าใส่ Email ผิด ก็อดได้นะจ๊ะ

ภาษา แนะนำให้เลือก ภาษาไทย เพราะในแบบประเมิน จะมีคำถามเยอะมาก และจะเปลี่ยนกลางทางไม่ได้ ถ้าอ่านไม่เข้าใจ ตอบไม่ตรง จะทำให้ผลไม่แม่นด้วยนะเออ

3. ทำ Career Assessment 5 Shades ใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที อยากให้ตั้งใจทำ แต่ถ้ายังทำไม่เสร็จ ก็ค่อยกลับมาทำต่อได้ คิดดีๆ ไม่ต้องรีบ ถ้าอ่านไม่ละเอียด ตอบไม่ตรง จะไม่แม่นนะจ๊ะ พอทำเสร็จแล้ว วงกลมจะเป็นสีเขียว 100% แบบในรูป ก็กด ดูผลของ Assessment ได้เลย

4. เลื่อนลงมาจนสุด กดปุ่ม ORDER FULL REPORT โดยไม่ต้องโอนเงิน ไม่ต้องมี Promo Code เฉพาะวันนี้ – 30 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น

ระบบจะประมวลผล และส่ง Career Assessment Report ไปที่ Email ที่เรากรอกไว้ตอนสมัครสมาชิก โดยอัตโนมัติ ใช้เวลาประมาณ 3 นาที รอมันหมุนหน่อยนะ อย่าไปกด DONE มันล่ะ

5. พอขึ้นหน้านี้ ก็ไปเช็ค Email ที่ใส่ไว้ตั้งแต่ตอน Register user ได้เลย

6. เย้ๆ ได้ Career Assessment Report รายงานผลการประเมินอาชีพที่เหมาะสมกับเราแล้ว อ่านแล้วก็ประเมินใน Google Form ตาม link ใน Email ให้เราด้วยน้า
ถ้าไม่ได้ Email ลองเช็คใน Junk, Spam

27 หน้า เกี่ยวกับตัวเรา และคอร์สต่างๆ ที่เราควรพัฒนา เพื่อปิด Skill Gap ให้เราก้าวสู่อาชีพที่ใช่ ถ้าอยากฟังคำอธิบาย ว่ามันอ่านยังไงใน เข้าไปดูคลิปนี้ได้เลย https://youtu.be/PyKSHE4JMv4

ถ้า ORDER FULL REPORT แล้วไม่มีใน Email, Junk, Spam ให้ log in เข้า www.careervisaassessment.com เช็ค ผู้ใช้งาน กดรูปฟันเฟือง แล้วเข้ามาดูว่า E-mail Address ของเราสะกดถูกต้องทุกตัวอักษรหรือไม่ หากไม่ถูกต้อง สามารถแก้แล้วกด Update Account แล้ว กลับไป กด ORDER FULL REPORT อีกทีนะ คราวนี้ ถ้ายังไม่ได้ Line @careervisath มาเลยจ้า เดี๋ยวแอดมินดูให้

หากมีคำถาม ติดต่อทีมงานที่ Line@: CareerVisaTH มาได้เลย

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Writer

Related Posts

จัดกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยพะเยา ช่วยนิสิตในการค้นหาอาชีพที่ใช่ และเขียน Resume ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563

โครงการ GPT ของ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ องค์การมหาชน (NIA)
บริษัท แคเรียร์วีซ่า ดิจิตอล จำกัด จัดกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยพะเยา ช่วยนิสิตในการค้นหาอาชีพที่ใช่ และเขียน Resume ในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 โดยมีนิสิตเข้าร่วม ประมาณ 400 คน ทั้งในห้องเรียนรวม และผ่านทางออนไลน์

Career Design Workshop สำหรับ Technopreneur และ Automation Entrepreneurship มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

CareerVisa ได้รับเชิญมาทำเวิร์กชอปกับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในวิชา Technopreneur และ Automation Entrepreneurship ผ่านกิจกรรมพิเศษ Career Design Workshop เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจตัวเอง มองเป้าหมายของตัวเองเชิงอาชีพ ก่อนคิดโครงงานสำหรับรายวิชา

เวิร์คชอป​ Career design เมื่ออาชีพ​เราสามารถ​ออกแบบ​ได้ ในรายวิชา​ Design Thinking มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

นักศึกษา​ได้ลอง​วิเคราะห์​ เข้าใจ​ตัวเอง​ได้ลองออกแบบ​ชีวิต​ตัวเอง​ ด้วยกระบวน​การ​ Design ​thinking​ และเชื่อมโยงกับการออกแบบ​นวัตกรรม​เพื่อเลือกปัญหา​ หรือโจทย์​ที่นักศึกษา​สนใจ​ นำมาทำต่อไปในรายวิชา​