Home > Career Assessment

Career Assessment

Career Assessment


5 Shades of Life Assessment”
คือ แบบประเมินที่ช่วยค้นหาสายงานที่เหมาะสมกับชีวิตของคุณในทุกด้าน 

รู้สึกว่าสนใจเรื่องธุรกิจ แต่คนแบบเราจะเป็นนักธุรกิจได้มั้ย?
บุคลิกภาพแบบนี้ ไปทำงานอะไรดี?
ไลฟ์สไตล์แบบนี้ ทำงานไหนถึงจะตอบโจทย์?
อยากรู้ว่างานที่ฝันไว้ จะเหมาะกับเราจริงรึเปล่า?

ไม่ว่าคุณจะเป็นบัณฑิตใหม่ หรือต้องการหางานใหม่เพื่อเปิดโอกาสให้กับชีวิต CareerVisa ก็พร้อมสนับสนุนให้คุณหาอาชีพที่ใช่ของตัวเอง มากกว่าหว่านแหหรือทำไปงั้นๆให้เสียเวลากับชีวิตและเสียโอกาสก้าวหน้าของตัวเอง

จากข้อมูลของคนทำงานกว่า 50 สายงาน แบบประเมินนี้ช่วยให้คุณหางานที่เหมาะสม โดยเทียบผลลัพธ์ของคุณกับข้อมูลของคนทำงานในสายงานนั้นจริงๆ ทั้งด้านการงานและการใช้ชีวิต ออกมาเป็นอาชีพแนะนำที่คุณมีโอกาสทำแล้วประสบความสำเร็จและมีความสุขกับชีวิตมากขึ้น 3 อาชีพ

เราวิเคราะห์ข้อมูลจากอะไรบ้าง?
ในหนึ่งวัน หลายคนใช้เวลากว่าครึ่งไปแล้วกับการทำงาน เพราะแบบนี้เอง การหางานที่ใช่จึงไม่ควรคิดแค่ด้านใดด้านหนึ่ง แต่ควรจะเข้าใจชีวิตตัวเอง 5 ด้านประกอบกัน ทั้งเรื่อง

1) ทักษะและความสนใจ (Skill & Interest)
จะมีมั้ย? งานที่ตรงกับความสนใจ แถมยังเป็นสิ่งที่เราทำได้ดีอีกด้วย ก่อนอื่นมาดูกันก่อนว่าคุณสนใจอะไรบ้าง และเก่งอะไรบ้าง บางทีอาจจะค้นพบศักยภาพที่ซ่อนอยู่โดยไม่รู้ตัวก็ได้

2) บุคลิกภาพและสังคมในที่ทำงาน (Personality & People)
สังคมในที่ทำงาน หัวหน้างาน และเพื่อนร่วมงานเป็นหนึ่งในเรื่องที่ทำให้คนลาออกจากงานมากที่สุด มาค้นหาว่าคนแบบไหนที่ทำงานด้วยแล้วคุณจะเติบโตอย่างมีความสุข และงานนั้นต้องเหมาะกับคนแบบคุณ ตัวตนจริงๆของคุณน่ะ

3) เงื่อนไขในการทำงาน (Working Conditions)
บรรยากาศในออฟฟิศแบบไหนที่คุณทำงานแล้วสบายใจ เลือกช่วงเวลาทำงานที่เหมาะกับเวลาตื่นนอนของตัวเอง ระยะทางจากบ้านไปที่ทำงานที่ไม่ทำให้คุณเหนื่อยจนเกินไป เพียงเท่านี้คุณก็ทำงานเหมือนไม่ได้ไปทำงานอีกต่อไป

4) ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle)

คำนวณเงินเดือนและสวัสดิการที่ต้องมีจากรูปแบบการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรทเงินเดือน วันหยุดวันลา ประกันสุขภาพ ฟิตเนส สิทธิพิเศษ ส่วนลดต่างๆ ฯลฯ ที่เหมาะสมจากบริษัทเท่านั้นถึงจะทำให้คุณมีไลฟ์สไตล์ในฝันได้

5) คุณค่าที่ตัวเองยึดถือ (Personal Core Values)
ค้นหาสิ่งที่คุณให้ความสำคัญในการทำงาน อะไรทำให้คุณมีความสุข คุณนิยามความสำเร็จว่าอะไร สิ่งเหล่านี้มีผลต่อการเลือกงานที่ทำให้ตัวเองรู้สึกมีคุณค่า

ระยะเวลาที่ใช้
เนื่องจากเป็นแบบประเมินที่ครอบคลุมหลายด้าน จึงใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที แต่เพื่ออาชีพที่เหมาะสมที่คุณจะต้องอยู่กับมันไปอีกหลายปี ตั้งใจทำแค่นี้ เราว่าคุ้ม!! 

 

พิเศษ!! เปิดให้ใช้ฟรี เฉพาะวันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น 
เมื่อทำจนเสร็จครบทั้ง 5 ด้าน แล้วกดสั่งซ์้อ โดย “ไม่ต้องโอนเงิน ไม่ต้องใส่ Promo Code” 
CareerVisa Assessment Report เต็มรูปแบบ 27 หน้า ก็จะไปถึง email คุณภายใน 5 นาที

หากมีคำถาม ติดต่อทีมงานที่ LINE@ : CareerVisaTH มาได้เลย

มาร่วมออกแบบอาชีพที่ใช่ไปกับเรากันเถอะ!!