BIZ CUBE Chula เสนอ BIZ CUBE Chula Forum 2023: ติดปีกทักษะรอบด้าน ทะยานสู่ระดับ TOP ในองค์กร

งานเสวนาทางธุรกิจครั้งแรกของ BIZ CUBE Chula กับ 8 Sessions และ 4 Panel Discussions ที่จะพาคุณไปเรียนรู้ทักษะที่จะทำให้ชีวิตของคุณไม่เหมือนเดิม โดยทัพ Speaker ทั้งอาจารย์ วิทยากรแถวหน้า และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะในแต่ละหัวข้อ ทั้งหมดกว่า 17 ท่าน อาทิ

 • ผศ. ดร. เอกก์ ภทรธนกุล ประธานหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด (ภาษาอังกฤษ) / หัวหน้าภาควิชาการตลาด / อาจารย์ประจำภาควิชาการตลาด จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 • คุณพุทธศักดิ์ ตันติสุทธิเวท Deputy Director of Data Research Product, Wisesight (Thailand)
 • คุณ CK Cheong CEO of fastwork
 • คุณสุนาถ ธนสารอักษร Co-Founder & CEO, Rabbit’s Tale
 • คุณวริศา ศรีเจริญ Chief Business Development Officer, Punpromotion

โดยงานจะจัดขึ้นทั้งรูปแบบ Onsite ณ อาคารอาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10) และ Online ผ่าน POPLIVE ในวันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 9:00 – 18:00 น.
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเสวนา:

 • งานเสวนานี้จัดขึ้นด้วยจุดประสงค์เพื่อที่จะสนับสนุนหรือตอบปัญหาผู้ที่อยากพัฒนาตนเองด้วยเวลาที่จำกัด อยากพัฒนาทักษะแต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร หรือแม้แต่ผู้ที่อยากพัฒนา แต่ไม่ทราบว่าตนเองยังขาดทักษะใด การเข้าร่วมงานเสวนาในครั้งนี้เป็นเหมือนการช่วยวางเส้นทางชีวิตของผู้เข้าร่วม ให้สามารถเดินไปถึงจุดมุ่งหมายได้ถูกทางมากขึ้น
 • คอนเซปต์ของงานคือการแสดงถึง 4 ด้านของลูกบาศก์ กับ 4 หัวข้อหลัก เพื่อเปิดประตูสู่การเดินทางสายธุรกิจ และก้าวข้ามขีดจำกัดเดิม ๆ เพราะเมื่อลูกบาศก์ทั้ง 4 ด้านถูกกางออก คุณก็จะได้พบกับ 4 มิติของชีวิตที่จะพาคุณเดินบนเส้นทางความสำเร็จให้ไปถึงที่หมาย กับ 4 หัวข้อ
  ✹ Data: ติดอาวุธอย่างไรให้ “ชนะ” ในโลกที่เต็มไปด้วยข้อมูล
  ✹ Marketing: เตรียมพร้อมกับการตลาดยุคใหม่ ทำอย่างไรให้รู้เท่าทันและไม่ตกเทรนด์
  ✹ Management: เคล็ดลับการที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้นำที่ดีขึ้น
  ✹ Life: ชีวิตแบบไหนที่เหมาะกับคุณและเส้นทางที่คุณเลือก
 • งานนี้ถือเป็นหนึ่งใน CSR Project ของปีนี้ โดยที่ นิสิต นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังศึกษาอยู่, ผู้เรียน BIZ CUBE Chula, พนักงานธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) เข้าชมทาง Online ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

*กรุณาติดต่อทีมงาน BIZ CUBE Chula เพื่อรับโค้ดก่อนกดสั่งซื้อ โดยราคาและประเภทบัตรที่เปิดขายอยู่มีดังนี้

 • Regular Online Ticket ราคา 500 บาท
 • Regular On-Site Ticket ราคา 1,090 บาท

แจกโค้ดลับสำหรับผู้ติดตามเพจ เพียงกรอกโค้ด “SPE001” ลดราคาจาก 1090 บาท เหลือเพียง 790 บาทเท่านั้น สิทธิพิเศษเฉพาะบัตร On-site จำกัดเพียง 20 สิทธิ์ รีบใช้ก่อนที่สิทธิ์จะหมด สามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.eventpop.me/s/bizcubechulaforum2023

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับงานเพิ่มเติมได้ที่ https://bizcube-chula.com/bizcubeforum

Author

 • CareerVisa Team

  รวบรวมและแลกเปลี่ยนข้อมูลเพื่อการพัฒนานอกกรอบของคนทำงาน

Related   Articles

ดูยังไงว่าคนสัมภาษณ์งานกำลังพูดไม่จริง

ผลวิจัยเผยว่า คนเรา “โกหก” ซึ่งๆ หน้าเวลาสัมภาษณ์งานมากกว่าที่คิด เพื่อปกปิดเรื่องที่ไม่อยากให้รู้ หรือให้รู้แค่บางส่วนเท่าที่อยากให้รู้พอ หลายคนทำไปเพราะสถานการณ์บังคับ คือพื้นฐานเป็นคนดีมีจรรยาบรรณ แต่จังหวะสำคัญนี้ก็ต้องขอซักหน่อย เพราะใครๆ ก็อยากได้งาน

คนแบบไหนที่ไม่น่าอยู่ในอำนาจได้นาน 

การไต่เต้าขึ้นมาเป็นหัวหน้ามีอำนาจในมือ vs. การรักษาตำแหน่งหัวหน้าและอำนาจในมือ เป็น 2 สิ่งที่ดูเผินๆ เหมือนกัน แต่ถ้าดูลึกๆ จะพบว่าต่างกันสิ้นเชิง