6 Step วิธีรับ Career Assessment ฟรีจาก CareerVisa

1. เข้า https://www.careervisaassessment.com/five-shades-assessment-th/ สมัครสมาชิกใหม่ได้เลย ฟรี

2. ใส่ Email ที่ จำ password ได้ เพราะรายงานการประเมินอาชีพที่เหมาะสม 27 หน้า จะถูกส่งไปที่ Email นี้ ถ้าใส่ Email ผิด ก็อดได้นะจ๊ะ

ภาษา แนะนำให้เลือก ภาษาไทย เพราะในแบบประเมิน จะมีคำถามเยอะมาก และจะเปลี่ยนกลางทางไม่ได้ ถ้าอ่านไม่เข้าใจ ตอบไม่ตรง จะทำให้ผลไม่แม่นด้วยนะเออ

3. ทำ Career Assessment 5 Shades ใช้เวลาประมาณ 30 – 45 นาที อยากให้ตั้งใจทำ แต่ถ้ายังทำไม่เสร็จ ก็ค่อยกลับมาทำต่อได้ คิดดีๆ ไม่ต้องรีบ ถ้าอ่านไม่ละเอียด ตอบไม่ตรง จะไม่แม่นนะจ๊ะ พอทำเสร็จแล้ว วงกลมจะเป็นสีเขียว 100% แบบในรูป ก็กด ดูผลของ Assessment ได้เลย

4. เลื่อนลงมาจนสุด กดปุ่ม ORDER FULL REPORT โดยไม่ต้องโอนเงิน ไม่ต้องมี Promo Code เฉพาะวันนี้ – 30 มิ.ย. 63 นี้เท่านั้น

ระบบจะประมวลผล และส่ง Career Assessment Report ไปที่ Email ที่เรากรอกไว้ตอนสมัครสมาชิก โดยอัตโนมัติ ใช้เวลาประมาณ 3 นาที รอมันหมุนหน่อยนะ อย่าไปกด DONE มันล่ะ

5. พอขึ้นหน้านี้ ก็ไปเช็ค Email ที่ใส่ไว้ตั้งแต่ตอน Register user ได้เลย

6. เย้ๆ ได้ Career Assessment Report รายงานผลการประเมินอาชีพที่เหมาะสมกับเราแล้ว อ่านแล้วก็ประเมินใน Google Form ตาม link ใน Email ให้เราด้วยน้า
ถ้าไม่ได้ Email ลองเช็คใน Junk, Spam

27 หน้า เกี่ยวกับตัวเรา และคอร์สต่างๆ ที่เราควรพัฒนา เพื่อปิด Skill Gap ให้เราก้าวสู่อาชีพที่ใช่ ถ้าอยากฟังคำอธิบาย ว่ามันอ่านยังไงใน เข้าไปดูคลิปนี้ได้เลย https://youtu.be/PyKSHE4JMv4

ถ้า ORDER FULL REPORT แล้วไม่มีใน Email, Junk, Spam ให้ log in เข้า www.careervisaassessment.com เช็ค ผู้ใช้งาน กดรูปฟันเฟือง แล้วเข้ามาดูว่า E-mail Address ของเราสะกดถูกต้องทุกตัวอักษรหรือไม่ หากไม่ถูกต้อง สามารถแก้แล้วกด Update Account แล้ว กลับไป กด ORDER FULL REPORT อีกทีนะ คราวนี้ ถ้ายังไม่ได้ Line @careervisath มาเลยจ้า เดี๋ยวแอดมินดูให้

หากมีคำถาม ติดต่อทีมงานที่ Line@: CareerVisaTH มาได้เลย

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Writer

Related Posts

รวมคำถาม Live Q&A เปลี่ยนงานเพื่อความก้าวหน้าหรือเปลี่ยนสายเพื่อทำสิ่งชอบช่วง Covid คุ้มมั้ย ? ทำยังไง ?

ขั้นแรกตัดสินใจเลือกเป้าหมายให้ชัด 3-5 งาน แล้วทำ research ศึกษา Job Description ให้เข้าใจถึง competency ของงาน เข้าลึกถึง insights บริษัท ตั้งแต่ วิสัยทัศน์ จนสภาพแวดล้อมการทำงาน แอบส่อง candidate profile หน่อยจะได้รู้ว่าคุณแข่งกับใครอยู่

จบปี 2020 หางาน, เรียนต่อ, เปิดธุรกิจ? ตอนที่ 1 : วิเคราะห์โอกาสที่อยู่ในมือเรา

ขั้นแรกตัดสินใจเลือกเป้าหมายให้ชัด 3-5 งาน แล้วทำ research ศึกษา Job Description ให้เข้าใจถึง competency ของงาน เข้าลึกถึง insights บริษัท ตั้งแต่ วิสัยทัศน์ จนสภาพแวดล้อมการทำงาน แอบส่อง candidate profile หน่อยจะได้รู้ว่าคุณแข่งกับใครอยู่

เมื่อโควิด ทำให้การหางานเปลี่ยนไป มาเรียนรู้เงามืดในตัวคุณกันเถอะ!

ในช่วง โควิด-19 นั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การหางานในช่วงเวลาแบบนี้ ลำบากลำบนเหลือเกิน คุณอาจจะคิดว่าหลายบริษัทงดการจ้างงานลง เนื่องจากสภาวะทางเศรษฐกิจที่ถดถอยลงเนื่องจากผลการระบาดของ โควิด-19 หรือแม้กระทั่งปรับองค์กรของตนเองให้เล็กลง เพื่อให้ lean ขึ้นและบริหารจัดการได้ง่ายยิ่งขึ้น